Mẫu bao bì cà phê đẹp 2021

Cà phê hiện là một loại đồ uống có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới,với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các công ty muốn sản phẩm của mình nổi bật, bán chạy nhất ngoài chất lượng hạt cà phê phải ngon thì yếu tố mẫu mã bao bì được ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây VINA Printing xin chia sẻ những xu hướng thiết kế mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 cho bạn đọc tham khảo.

Những xu hướng thiết kế mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 là gì?

Xu hướng thiết kế bao bì cà phê hiện nay là gì? Nếu bạn đang phân vân hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Xu hướng thiết kế bao bì cafe theo phong cách đơn giản

Xu hướng thiết kế bao bì cà phê theo phong cách đơn giản chỉ in với hai bản màu cơ bản đó là:

  • Một màu nền ( thường là tone màu trắng, đen, xanh, đỏ
  • Màu còn lại in thông tin.

Bao bì có thiết kế đơn giản thường thì thông tin sẽ là một cầu slogan, logo công ty hay một câu triết lý mà bạn muốn truyền tải về sản phẩm cà phê này. Mẫu túi zipper đựng cà phê hoặc túi ép bốn cạnh rất phù hợp với phong cách thiết kế này.

Thiết kế bao bì cà phê theo phong cách thương hiệu

Thiết kế bao bì theo phong cách thương hiệu thì khách hàng cần tuân thủ về mặt ý nghĩa của logo, tên sản phẩm muốn hướng tới. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn hướng đến sự phù hợp phong thủy về màu sắc để xuyên suốt không xa rời bản thiết kế.

Xu hướng thiết kế túi đựng cafe chuẩn theo phong cách thiên nhiên

Thiết kế theo phong cách thiên nhiên thường tuân theo sự đơn giản. Với chủ đạo tone màu là xanh là cà phê hay màu đỏ thẫm của hạt. Thiết kế này mang lại sự tươi mát cho sản phẩm, hòa trộn với không gian thiên nhiên.

Thiết kế túi đựng cà phê theo phong cách hương vị

Với mỗi loại cà phê có hương vị khác nhau như (đậm, đắng hay ngọt) quý khách có thể thiết kế tone màu khác nhau sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo như sau:

  • Hương vị cà phê đậm thì sử dụng tone màu đen.
  • Hương vị cà phê có vị đắng tone màu đậm thường được ưu tiên
  • ….

Thiết kế bao bì coffee theo phong cách cổ điển

Theo phong cách cổ điển, mẫu thiết kế có hình dạng theo hình vẽ đơn sắc. Có thể  mẫu túi kraft đựng cà phê theo phong cách này với những thông tin bằng màu đen. Thiết kế theo phong cách này sẽ không làm mất đi sự sang trọng mà còn có vai trò hướng người dùng tới những hoài niệm lịch sử. Mẫu thiết kế này thường được xuất khẩu nhiều.

Đơn vị thiết kế in ấn mẫu bao bì cho sản phẩm cà phê đẹp 2021

Bạn đang có nhu cầu in túi bao bì cà phê đẹp mà chưa chọn được đơn vị nào phù hợp thì dịch vụ in ấn VINA Printing là một gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các mẫu túi đựng sản phẩm cà phê, in nhãn decal, in car, in túi giấy kraft trắng, gấp miệng…Đến với chúng tôi bạn được đảm bảo:

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Một trong những điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn và sức cạnh tranh của VINA Printing so với các đơn vị khác là công ty nhận cung cấp dịch vụ trọn gói. Dịch vụ trọn gói của VINA Printing sẽ phụ trách toàn bộ quá trình sản xuất bao gồm: từ khâu in ấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh.

Đến với VINA Printing, quý khách chỉ cần trình bày ý tưởng, xu hướng thiết kế cho nhân viên.Sau đó, mọi công đoạn sau cùng công ty của chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng mong muốn của bạn. Dịch vụ trọn gói có ưu điểm nổi bật đó là:

  •  Vừa tiết kiệm thời gian.

  • Vừa giảm thiểu tối đa chi phí.

Cung cấp báo giá tốt nhất thị trường

Với dịch vụ trọn gói nên VINA Printing hướng tới thành cơ sở in túi giấy đựng cà phê giá rẻ. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ báo giá túi giấy kraft đựng cà phê 2021 tốt nhất hiện nay cho khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những chính sách bán và giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ in ấn VINA Printing đơn vị thiết kế và in ấn mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 cho bạn đọc tham khảo. Hy vong, chúng tôi sẽ là đơn vị đưa sản phẩm của bạn vươn xa hơn. Mọi thông thông tin quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 0902992377 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo