In túi giấy đựng cà phê giá rẻ

Hiện nay, sản phẩm cà phê đang là mặt hàng xuất khẩu chủ lực mang lại kinh tế cho Việt Nam. Việc thiết kế bao bì đựng cà phê đẹp sẽ giúp thương hiệu của sản phẩm được quảng bá. VINA Printing đã và đang trở thành đối tác thiết kế và gia công in túi giấy đựng cà phê giá rẻ cho nhiều khách hàng trên cả nước. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua nội dung bài viết dưới đây.

Chất liệu in túi giấy đựng cà phê tại VINA

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều chất liệu in bao bì, mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với những chất liệu khác nhau. Trong đó các sản phẩm cà thì giấy kraft và Ivory được sử dụng nhiều.

In túi giấy kraft đựng cafe

VINA cung cấp dịch vụ in túi giấy kraft TPHCM với những đặc điểm sau đây:

 • Bao bì cà phê giấy kraft thường được thiết kế cho loại cà phê dạng hạt và dạng bột.
 • Đây là dòng giấy được sử dụng phổ biến để đựng cà phê hạt/bột vì nó an toàn không gây tác động xấu đến sản phẩm cà phê. Đặc biệt, chi phí sản xuất rẻ và thân thiện với môi trường.

 Túi giấy đựng cà phê bằng chất liệu Ivory

 • Túi giấy từ chất liệu ivory có độ bền cao, dễ thiết kế và bắt màu in.
 • Túi giấy ivory giúp thương hiệu cà phê được khẳng định và tăng tính chuyên nghiệp.
 • So với dòng túi kraft thì túi chất liệu giấy ivory có chi phí đầu tư cao, tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội hơn.

Lưu ý khi thiết kế túi giấy đựng cà phê tại VINA Printing

Khi thiết kế và in ấn mẫu bao bì cà phê đẹp 2021 bạn cần những lưu ý sau đây:

 • Tính thẩm mỹ, chất lượng của túi giấy được quyết bởi chất lượng giấy, thiết kế và công nghệ in ấn.
 • Các xưởng sản xuất hiện nay đều sử dụng chất liệu và công nghệ in có nhiều nét tương đồng. Chính vì vậy, vấn đề thiết kế là yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Để đảm bảo công việc thiết kế được diễn ra nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo và tiết kiệm thời gian. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:
 • Bạn cần chuẩn bị những thông tin mà mình muốn in lên bề mặt túi giấy như: logo, tên, địa chỉ…
 • Bạn cần lập ý tưởng cho mình, hình ảnh, thông tin bố cục ra sao? muốn in ấn màu sắc thế nào? Đây là những thông tin bạn cần quan tâm để trao đổi với nhân viên thiết kế của chúng tôi.
 • Bạn cần xác định chuẩn về kích thước túi. Khi thiết xong mà bạn thay đổi kích thước sẽ gây ra việc tốn thời gian và giá thành sẽ tăng lên.

In túi giấy đựng cà phê giá rẻ tại VINA Printing bao nhiêu?

Mức giá in túi giấy tại VINA Printing sẽ có nhiều mức giá khác nhau, chúng bị chi phối bởi các yếu tố chính sau đây:

Kích thước túi giấy

Những mẫu túi có kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn nhiều so với túi nhỏ. Chính vì vậy, bạn nên tính toán lượng sản phẩm chính xác để tạo nên mức cân bằng giữa khối lượng và giá.

Chất liệu/định lượng giấy

Giá thành in túi giấy đựng cà phê cũng phụ thuộc vào chất liệu và mức định lượng của từng loại giấy khác nhau. Vì để đảm bảo mức giá cho khách hàng bạn cần gửi hình ảnh mẫu túi chúng tôi sẽ tính toán nên sử dụng giấy có mức định lượng bao nhiêu cho hợp lý.

Số lượng in

Công nghệ in offset được sử dụng phổ biến hiện nay được nhiều đơn vị sử dụng. Số lượng in càng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn. Để đầu tư hợp lý bạn cần cân đối số lượng in để giảm chi phí và sử dụng được lâu hơn.

Sản xuất túi giấy đựng cà phê tại VINA cam kết

VINA Printing sản xuất túi giấy cà phê cam kết đến khách hàng:

Cung cấp dịch vụ trọn gói giá thành hợp lý

may-cang-mang-nhiet

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, in ấn và sản xuất túi giấy đựng cà phê. Các mẫu túi được công ty chúng tôi cung cấp luôn đa dạng theo mức kinh phí mà khách hàng muốn đầu tư. Các mẫu túi giấy giá rẻ cũng như mẫu sang trọng đều được VINA thiết kế in ấn theo sự chọn lựa của khách hàng.

Mẫu mã đa dạng

VINA có rất nhiều mẫu bao bì cà phê có sẵn được thiết kế in sẵn để khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể chọn lựa những mẫu có kích thước, màu sắc độ dày theo nhu cầu sử dụng của công ty mình.

In túi giấy đựng cà phê giá rẻ tại VINA Printing luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng về mẫu mã và thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902421741 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo