Mẫu túi zipper đựng cà phê

Túi zipper dùng để đựng sản phẩm cà phê là một dạng bao bì tạo bởi phức hợp nhiều màng ghép, sử dụng zipper hay khóa kéo trên. Thiết kế này tạo sự thuận tiện trong quá trình bảo quản cà phê được tốt hơn. Việc dùng túi zipper để trưng bày còn rất thuận tiện do túi thường được thiết kế đáy đứng. Vậy những mẫu túi zipper đựng cà phê phổ biến hiện nay là gì?  Sau đây VINA Printing xin liệt kê những mẫu túi thông dụng và chỉ ra những đặc điểm nổi bật để khách hàng có thể lựa chọn thích hợp nhất.

Thế nào là túi zipper đựng cafe?

Trước khi giới thiệu và đánh giá những mẫu túi zipper để đựng cà phê, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về định nghĩa về mẫu túi này là gì? Nó có những đặc điểm khác với các bao bì truyền thống ở điểm nào, mức phí đầu tư ra sao?

Túi zipper dùng trong đựng cà phê, được sản xuất bằng công nghệ in ống đồng sử dụng máy có 8 màu in nhờ đó màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh rất cao. Thường thì nguyên liệu chính phủ bên ngoài túi  bằng màng đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Công nghệ in dưới màng giúp túi không bị chày xước, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, túi có các khóa kéo zipper, ziplock giúp quá trình bảo quản cà phê bên trong được lâu và tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nhiều lần. Việc sử dụng túi để bảo quản sẽ nâng cao sự sang trọng và cao cấp cho dòng cà phê của khách hàng đang kinh doanh.

Những mẫu túi zipper đựng cafe hiện nay?

Túi zipper dùng cho mục đích đựng sản phẩm cà phê có những dạng sau đây:

Túi zipper đáy đứng không xếp hông

Mẫu thiết kế này trên thị trường đang được nhiều khách ưa thích vì chi phí đầu tư không cao, nhưng vẫn tạo được nhiều ấn tượng cho việc trưng bày sản phẩm. Nó thường được dùng cho việc bảo quản hạt cà phê, hoặc dòng cà phê cao cấp.

Các túi zipper này thường có đáy mở rộng ra có thể đứng khi bỏ đầy cà phê vào bên trong. Thường nhiều khách hàng có yêu cầu thiết kế thêm van 1 chiều để kiểu dáng túi luôn giữ đẹp và không ảnh hưởng đến chất lượng cà phê bên trong.

Túi zipper đáy đứng xếp hông (là túi 8 cạnh)

Trong thời gian 2 năm trở lại đây mẫu túi này đang được nhiều người quan, với 4 cạnh bên và 4 cạnh đáy được xếp hổng. Mẫu túi này có nhiều khuyết điểm việc sản xuất phải có số lượng lớn, chi phí cao và phải có thiết bị để làm. Một nhược điểm lớn của mẫu túi này là quá trình bảo quản không tốt bằng các túi bao bì nhựa. Nếu khách hàng cần thiết kế có thể dùng các mẫu túi kraft đựng cà phê. Hiện tại có rất nhiều công ty trên thị trường có in túi giấy kraft số lượng ít.

Túi zipper không đáy đứng không xếp hông

Thông thường kiểu túi thiết kế này dùng đựng khối lượng nhỏ từ 50-60 g. Cà phê được gói vào mẫu túi này được dùng cung cấp cho các khách du lịch ở dạng bột.

Chi Phí làm túi zipper đựng cafe?

Chi phí sản xuất có dạng túi zipper thường có mức đầu từ tương đối cao hơn dòng túi đựng cà phê truyền thống như:  bao bì cà phê ép 3 biên, bao bì cà phê hàn lưng giữa. Về giá cả, cũng giống như các mẫu bao bì màng ghép phức hợp khác, sử dụng công nghệ in trục ống đồng nên bị chi phối bởi 2 yếu tố sau:

  • Chi phí trục in.
  • Chi phí bao bì cà phê: sẽ được tính theo: đơn giá/ túi x số lượng tối thiểu

Ngoài ra quý khách tham khảo mẫu bao bì cà phê có sẵn tại VINA Printing để có thêm nhiều sự chọn lựa. Chúng tôi cung cấp các báo giá túi giấy kraft đựng cà phê 2021 cho khách hàng thêm nhiều chọn lựa.

Tại sao nên làm túi zipper đựng cafe tại VINA Printing?

Dịch vụ in ấn VINA Printing có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn và sản xuất túi zipper và túi giấy kraft. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói các mẫu túi đựng cho mẫu thực phẩm, in bao bì hộp,…Cơ sở thiết kế và in ấn VINA luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng với những lý do sau đây:

  • Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng trên cả nước.
  • VINA sở hữu máy móc hiện đại, công suất cao đáp ứng được nhu cầu lớn nhỏ của nhiều khách hàng trong nước
  • Hỗ trợ ghép mẫu ( 2 -3 mẫu ) đối với khách hàng mới ra thương hiệu.
  • Giá cả hợp lý.
  • Nhân viên đông đảo nhiều kinh nghiệm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những mẫu túi zipper đựng cà phê phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn tại VINA Printing hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902992377 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo