Báo giá in bao bì cà phê 2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung ứng bao bì cà phê. Thế nhưng, mỗi địa chỉ lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó lòng lựa chọn. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng báo giá in bao bì cà phê 2021 để bạn tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì cà phê

Bao bì cà phê đang là một trong những nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp. Ngoài vấn đề đảm bảo chất lượng cho sản phẩm thì bao bì giấy còn giúp quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in bao bì cà phê?

Kích thước của sản phẩm khi in ấn

Chắc có lẽ, đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn tiết kiệm chi phí để sản xuất bao bì cà phê. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể, kích cỡ của túi đựng cà phê sẽ khác nhau. Nếu kích thước của sản phẩm càng lớn thì chi phí bỏ ra càng nhiều. Thành thử, bạn cần lựa chọn kích thước bao bì cà phê phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Chất liệu khi in sản phẩm

Chất liệu in cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định đến giá thành khi in ấn sản phẩm. Nếu túi đựng càng đẹp mắt, các chi tiết càng “chuẩn” thì sản phẩm được đánh giá cao. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu để in túi đựng nhưng trong đó túi giấy Kraft vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, giấy Kraft có giá thành phải chăng và cực kỳ thân thiện với môi trường. Do đó, khi lựa chọn được chất liệu túi giấy phù hợp thì bạn vẫn tiết kiệm được chi phí khi in túi đựng hạt cafe.

Nội dung hình ảnh màu sắc in trên bao bì

Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị sẽ thiết kế nội dung, hình ảnh trên bao bì cà phê phù hợp. Nếu những doanh nghiệp nào muốn có một sản phẩm có “một không hai” thì chi phí bỏ ra sẽ nhiều hơn những túi đựng thông thường. Thành thử, trong quá trình đặt hàng, bạn cần lưu ý vấn đề này để có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Loại mực in

Với những doanh nghiệp muốn in hình ảnh bao bì cà phê không bị phai, nhòe thì cần chọn những loại mực in chuẩn. Khi bạn sử dụng mực in cao cấp thì chất lượng của sản phẩm càng tốt. Túi đựng không có tình trạng bị lem mực hay mờ chữ phía bên ngoài thương hiệu. Cho nên, khi chọn mực để tránh tình trạng sản phẩm làm ra không sử dụng được thì bạn chọn loại mực tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Gia công thành phẩm sau in

Gia công thành phẩm sau in cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả túi đựng cà phê khi in ấn. Có một số loại gia công như:

  • Gia công cán màng để bảo vệ mực in;
  • Gia công bế khuôn để thành phẩm;
  • Gia công đặc biệt khác như: ép kim, phủ UV định hình, cán màng nhung, ép nổi…

Khi bạn lựa chọn gia công thành phẩm sau khi in càng nhiều thì chi phí in càng cao. Sản phẩm làm ra mang một vẻ đẹp “độc quyền” cho thương hiệu của bạn. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ gia công thành phẩm sau in để giá thành được rẻ hơn.

Bảng báo giá in bao bì cà phê 2021 tại xưởng

Những nhân tố kể trên đã ảnh hưởng đến giá in bao bì cà phê. Dưới đây, Vina Printing sẽ đưa ra bảng báo giá in cụ thể hơn để bạn có thể tìm hiểu kỹ.

Số lượngQuy cách túi đựng
250 gram500 gram1kgs
10003700 đ/túi4200 đ/túi4900 đ/túi
30002700 đ/túi3200 đ/túi3900 đ/túi
50002400 đ/túi3000 đ/túi3500 đ/túi
100002100 đ/túi2800 đ/túi3200 đ/túi
200002000 đ/túi2700 đ/túi3100 đ/túi

 

Lưu ý: 

Khi đưa ra bảng giá bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT;
  • Bảng bảo giá trên chưa bao gồm phí thiết kế;
  • Thời gian giao hàng từ 7 – 10 ngày;
  • Đóng van 1 chiều + 1000đ/túi.

Trên đây là những nhân tố ảnh hưởng đến giá in và bảng báo giá in bao bì cà phê 2021. Nếu bạn muốn đặt hàng in túi đựng uy tín thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Vina theo số điện thoại 0902.992.377. Chúng tôi sẽ tư vấn giá thành cụ thể hơn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo