Báo giá thiết kế bao bì 2022

Thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu là công việc hết sức quan trọng. Việc này không những giúp khách hàng có thể bảo quản được sản phẩm của mình mà còn tăng sức hút, ấn tượng với họ. Tuy nhiên, một số cá nhân, doanh nghiệp lại e ngại không biết việc thiết kế có đắt đỏ hay không và nó có thực sự quan trọng? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sẽ giúp bạn cung cấp báo giá thiết kế bao bì và trả lời những thông tin liên quan.

Vì sao cần thiết kế bao bì?

Thiết kế bao bì là quá trình phác thảo ý tưởng. Sau đó sẽ tiến hành in ấn hình ảnh màu sắc lên bao bì để tạo thành 1 sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, bắt mắt. Việc thiết kế bao bì nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm hiệu quả nhất. Nhờ thế giúp sản phẩm không bị biến chất khi vận chuyển. Ngày nay, việc thiết kế bao bì quả thật rất quan trọng. Thông qua đó cá nhân, doanh nghiệp còn có thể truyền tải những thông tin, hình ảnh thương tới quý khách hàng. Đây được xem là một trong những yếu tố marketing quan trọng hiện nay.

Những lưu ý bạn cần biết trong việc thiết kế bao bì

Để bạn có thể sở hữu một mẫu thiết kế bao bì đẹp và thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình. Dưới đây là những lưu ý quan trọng về việc thiết kế các mẫu bao bì sáng tạo, đẹp mắt mà bạn nên biết.

Phong cách nhất quán

Việc thiết kế bao bì nhằm thể hiện được phong cách riêng, không bị nhầm lẫn hay trùng với các sản phẩm, thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường. Vì vậy, khi thiết kế bao bì cho mình, bạn nên nhất quán mọi thứ bao gồm: Màu sắc, kiểu dáng, bố cục… Qua đó, sản phẩm của bạn sẽ thể hiện được “nét riêng” và để mọi người dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Tạo được sự ấn tượng

Khi thiết kế bao bì bạn nên đến những cơ sở làm việc uy tín, có trình độ chuyên môn cao. Tại đây họ sẽ gợi ý nhằm giúp bạn có 1 mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Điều này cũng thể hiện được tính đầu tư và sự chuyên nghiệp của bạn đối với những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình.

Nên tạo được sự đa năng

Ngày nay khách hàng thường rất thích sự tiện ích và sáng tạo. Vì thế, khi thiết kế mẫu bao bì bạn nên chọn những mẫu, kiểu dáng có thể sử dụng trong nhiều công việc. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn luôn tạo “sự thích thú” cho người dùng.

Chú trọng đến sự hoàn hảo

Khi thiết kế bao bì bạn nên chú trọng đến chất lượng hoàn hảo. Một mẫu bao bì chiếm được lòng tin của khách hàng đó chính có kiểu dáng bên ngoài bắt mặt và khả năng bảo quản sản phẩm tốt. Việc này sẽ kích thích hiệu quả quá trình mua và sử dụng sản phẩm của khách hàng một cách tốt nhất.

Báo giá thiết kế bao bì theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ báo giá thiết kế bao bì sản phẩm khác nhau. Bởi lẽ, giá cả chênh lệch là do tay nghề, trình độ chuyên môn và kỹ thuật tiến tiến. Tuy nhiên, nếu bạn hợp tác làm việc tại những cơ sở làm việc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc bao bì chất lượng, hoàn hảo nhất.

Trên thực tế mức giá thiết kế bao bì được tính tùy vào gói và tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường các gói thiết kế sẽ được chia thành 3 loại gồm:

  • Gói đơn giản: Thường có mức giá từ 800.000 – dưới 2.000.000.000 VNĐ
  • Gói chuyên nghiệp: Thường có mức giá giao động từ 2.000.000.000 – 4.000.000 VNĐ
  • Gói cao cấp: Gía sẽ từ 4.000.000.000 VNĐ trở lên.

Qua đây bạn cũng có thể thấy được rằng báo giá thiết kế bao bì theo yêu cầu có rất nhiều loại khác nhau. Một lưu ý khác rằng mức giá này chưa bao gồm tiền in ấn, số lượng in hay thuế… Hiện tại, VINA Printing là một trong những công ty in ấn bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất, thiết kế và in bao bì theo yêu cầu có chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh. Thành thử, đây là đơn vị mà bạn có thể tìm hiểu và hợp tác.

Mong rằng qua đây bạn đã có thể cập nhật báo giá thiết bao bì là bao nhiêu, nó có đắt không? mà VINA Printing muốn gửi đến bạn. Nếu bạn còn muốn biết thêm về thông tin chi tiết của đơn vị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vinaprinting sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo