In bao bì cà phê giấy chất lượng công nghệ cao

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm cà phê. Một trong những yếu tố được nhà cung cấp quan tâm hiện nay đó là bao bì cà phê. Đây là yếu tố hàng đầu tác động động đến những yếu tố trong quá trình bảo quản. Vậy những yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi muốn in bao bì cà phê giấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Kiểu dáng bao bì đựng cà phê

Đây được đánh giá là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của bao bì đựng cà phê. Tùy vào nhu cầu của nhà sản xuất hướng tới mà các cơ sở sản xuất quyết định nên chọn lựa kiểu dáng nào cho phù hợp. Hiện nay VINA Printing đang cung cấp rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa cho túi giấy đựng cà phê bột, túi đựng hạt cafe,…

  • Bao bì dạng cuộn: đây là kiểu dáng thường được dùng cho các công ty có máy đóng gói tự động. Nhờ đó năng suất đóng gói sản phẩm được tăng lên rất nhiều.
  • Bao bì dạng zipper:  Đối với những sản phẩm cao cấp cần thuận tiện trưng bày nơi các kệ siêu thị, cửa hàng để tạo sự ấn tượng thì sử dụng bao bì có khóa zipper là rất hợp lý.  Thông thường các mẫu túi đựng cà phê có khối lượng từ 250gr đến 1kg thì túi zipper đáy đứng dùng là hợp lý.
  • Kiểu truyền thống: Kiểu dáng truyền thống thường mẫu túi có 4 biên được ép, hàn lưng giữa hoặc hàn lưng lệch. Mẫu này có ưu điểm nổi bật đó là giá thành rẻ và số lượng tối thiểu cũng ít hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm về mẫu bao bì cà phê đẹp 2021mẫu bao bì cà phê có sẵn.

Chất liệu dùng in túi cà phê

Chất liệu in túi đựng cà phê là một phức hợp màng nhằm đảm bảo: chống thấm tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, chống ẩm và tránh được các tác động môi trường đến chất lượng. Hiện nay VINA cung cấp hai dạng mảnh ghép sau đây:

Chất liệu màng ghép 2 lớp

Kiểu ghép hai lớp bao gồm:  OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/CPP. Kiểu ghép này quá trình đảm bảo quản vẫn được đánh giá cao và có giá thành thấp. Tuy nhiên, nhược điểm là bao bì nhìn không sang trọng, chúng tôi không khuyến khích dùng.

Chất liệu màng ghép 3 lớp

Chất liệu được ghép 3 lớp thường được rất nhiều thương hiệu cà phê dùng hiện nay. Kiểu này bao gồm: PET/MPET/PE, PET/AL/PE, OPP/MPET/PE. Ưu điểm nổi bật đó là túi đựng cứng cấp, bảo quản tốt. Hiện nay, kiểu ghép này có hai kiểu dáng đó là túi dạng bóng và dạng mờ, tùy theo mục đích mà khách chọn lựa.

Công nghệ in trên bao bì cà phê

Công nghệ in cũng được đánh giá là yếu tố tác động đến bao bì cà phê giấy. Nếu sử dụng các công cụ in truyền thống thì chỉ áp dụng cho các mẫu có sẵn, với số lượng ít, không điều chỉnh được kích thước và không in được hình ảnh. Đối với việc sử dụng công nghệ in hiện đại thì việc in mẫu mã theo khách hàng yêu cầu, thích hợp cho nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Kích thước túi in đựng cà phê

Trên thị trường hiện tại đang sử dụng các loại túi cà phê thông dụng như: 1kg, 500gr, 250gr, 100gr, dạng hòa tan 5gr, 10gr. Sau đây VINA xin cung cấp một số kích thước sau đây:

Túi đựng cà phê 250 gram

Loại túi

Cao ( cm )

Ngang ( cm )

Hông ( cm )

Ép lưng

24

9

5.5

Ép lưng

24

9

7

Ép 4 biên

24

10

6.5

Túi đựng cà phê 500gr

Loại túi

Cao ( cm )

Ngang ( cm )

Hông ( cm )

Ép lưng

31

11

7.5

Ép 4 biên

31

12

8

Ép biên lệch

31

12

7.5

Túi đựng cà phê 1000 gram / 1kg

Loại túi

Cao ( cm )

Ngang ( cm )

Hông ( cm )

Ép biên lệch

37

13

9

Ép 4 biên

37

13

11

  • Xin lưu ý:
  • kích thước cafe đựng có thành phần cafe nguyên chất càng cao thì kích thước phải càng lớn.
  • Còn thành phần chiếm % cao thì kích thước nhỏ hơn
  • Yếu tố kích thước hay định lượng là cực kỳ quan trọng. Khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế.

Trên đây là bài viết tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến việc in bao bì cà phê giấy được VINA Printing cung cấp. Chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các mẫu mã với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.421.741 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo