Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp

Nhu cầu in ấn bao bì thực phẩm tăng cao dẫn đến hàng loạt những công ty cung cấp dịch vụ in ấn bao bì xuất hiện. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có những mẫu bao bì sáng tạo, chất lượng để bạn tin dùng. Và làm sao mới có thể lựa chọn được những mẫu bao bì thực phẩm đẹp luôn là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có chung một câu hỏi như trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra đáp án.

Tầm quan trọng của một mẫu bao bì thực phẩm đẹp

Không quá khi nói rằng bao bì sản phẩm quyết định tới hơn 50% hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Đặc biệt là với những mặt hàng mới, doanh nghiệp mới. Nhất là với các loại thực phẩm – mặt hàng không được kiểm tra trước khi mua. Thì bao bì bắt mắt chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng chọn mua sản phẩm. Một mẫu bao bì độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt sẽ giúp bạn:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng.

 • Kích cầu.

 • Nâng cao giá trị sản phẩm.

 • Tạo được ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đó là lý do mà mỗi doanh nghiệp hiện nay đều muốn sở hữu những mẫu in bao bì sản phẩm đẹp – độc – lạ. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được những bao bì như thế? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thế nào là một mẫu bao bì thực phẩm đẹp?

Ở đây phải hiểu rằng một mẫu bao bì thực phẩm được coi là đẹp không chỉ là vẻ đẹp về mặt hình thức mà còn phải đáp ứng những yêu cầu về:

 • Bao bì thể hiện được đúng sản phẩm bên trong.

 • Bao bì cần ngắn gọn, rõ ràng, nhưng cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

 • Bao bì sản phẩm cần đầy đủ các thông tin: Khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước hay số lượng thực, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

 • Nhấn mạnh Logo, tên sản phẩm trên tất cả các mặt của bao bì, kèm theo câu Slogan của doanh nghiệp.

 • Nên thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn mẫu bao bì thực phẩm đẹp

Để có thể lựa chọn cho mình một mẫu bao bì phù hợp nhất, bạn có thể căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Và nếu bạn mới lần đầu sử dụng dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì thì những tiêu chí sau sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu bao bì thực phẩm ưng ý. Cụ thể:

Ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo

Bao bì thực phẩm trước đây được sản xuất với mục đích chính là bảo quản sản phẩm bên trong trong quá trình từ khi đóng gói tới khi đến tay người tiêu dùng. Nhưng bao bì sản phẩm hiện nay không những cần một chất liệu tốt để bảo quản thực phẩm. Mà quan trọng không kém chính là những thiết kế độc đáo, sáng tạo, được thể hiện ở bố cục họa tiết, logo, màu sắc, hình dáng,… Để lựa chọn được những mẫu bao bì này, bạn hãy tìm đến các công ty in ấn bao bì theo yêu cầu để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông điệp được truyền tải rõ ràng

Một bao bì thực phẩm đẹp không những đảm bảo yếu tố ấn tượng, độc đáo mà còn được thể hiện ở thông điệp truyền tải rõ ràng. Đó là ý nghĩa của sản phẩm, điều bạn mong muốn khách hàng mục tiêu biết được và ấn tượng. Thông điệp càng ngắn gọn, rõ ràng và ấn tượng thì càng thu hút được khách hàng.

Tạo hiệu ứng tốt khi bày trên kệ hàng

Một bao bì đẹp không chỉ khi đứng riêng lẻ một mình mà còn bởi khi đặt trên quầy kệ sản phẩm nổi bật, thu hút khách hàng. Để làm được điều đó, bao bì bạn lựa chọn phải có sự phối hợp màu sắc nổi bật, hài hòa. Cùng với đó là những nội dung chính phải thực sự nổi bật.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in bao bì thực phẩm đẹp nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in ấn bao bì thực phẩm trên thị trường. Nhưng để mà nói về một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với những mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng cũng như giá in bao bì sản phẩm tốt nhất thì Công ty TNHH Thiết kế In ấn VINA luôn là lựa chọn hàng đầu. Công ty có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với:

 • Dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu.

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì hoàn chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và lược bỏ bớt những bước trung gian.

 • Báo giá in bao bì sản phẩm tốt nhất thị trường.

 • Chính sách giao hàng trên toàn quốc cùng đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Không khó để lựa chọn được những mẫu bao bì thực phẩm đẹp, nếu như bạn đã đọc hết bài viết này. Và để hiểu rõ hơn, mời bạn liên hệ VINA Printing theo số hotline 0902.992.377 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo