In bao bì giấy số lượng ít

Bạn cho rằng những công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp thường chỉ nhận in bao bì với số lượng lớn. Còn muốn in số lượng ít phải tìm đến những đơn vị chất lượng thấp hơn? Điều này nghe có vẻ đúng nhưng lại không chính xác hoàn toàn. Bởi bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi địa chỉ nào nhận in bao bì giấy số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín hiện nay.

Thị trường các địa chỉ in bao bì giấy số lượng ít hiện nay

Có một sự thật là, đa số các đơn vị in ấn bao bì hiện nay thường chỉ nhận in bao bì với số lượng lớn. Bởi việc in bao bì với số lượng ít sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty. Do đó, hiện nay không có nhiều các đơn vị in bao bì giấy với số lượng ít. Có chăng chỉ là những công ty mới thành lập muốn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, vì là mới thành lập nên bạn không thể biết được chất lượng dịch vụ của công ty đó ra sao.

Một số công ty khác cũng nhận in bao bì giấy với số lượng ít. Tuy nhiên mức báo giá của dịch vụ này khá cao so với việc bạn in số lượng lớn bao bì. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng cho chi phí kinh doanh của mình.

Mặc dù vậy, không phải không có địa chỉ nào uy tín để bạn có thể in ấn bao bì giấy với số lượng ít. Vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ với những mẫu bao bì sáng tạo, nhận in cả bao bì giấy với số lượng ít mà vẫn đảm bảo dịch vụ hàng đầu, giá thành hấp dẫn ngày trong phần dưới đây.

Địa chỉ nào nhận in bao bì giấy số lượng ít hiện nay?

Như đã nói ở trên, không có nhiều địa chỉ nhận cung cấp dịch vụ in bao bì sản phẩm với số lượng ít hiện nay. Mà nếu có thì giá in bao bì sản phẩm cũng không hề rẻ so với việc in số lượng lớn. Vậy đâu mới là địa chỉ nhận in bao bì giấy với số lượng ít uy tín, giá tốt hiện nay? Không ai khác chính là Công ty TNHH Thiết kế In ấn VINA Printing – Công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì, túi giấy các loại uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • CTY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA

  • VP: 237/90, Phạm Văn Chiêu, F14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

  • Kinh doanh 1: 0902421741

  • Kinh doanh 2: 0988443365

  • Xưởng: 11/2A, Liên Khu 10-11, F. Bình Trị Đông, Q. Bình Tận.

  • Kỹ thuật : 0902992377

  • Thiết kế: 0902992377

  • Email: nhandecalgiare@gmail.com

Vậy tại sao nên lựa chọn VINA Printing làm địa chỉ in bao bì giấy số lượng ít? Nguyên nhân có thể kể đến như sau:

Công ty nhận in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu

Khác với một số công ty in ấn bao bì truyền thống, in ấn bao bì theo những hình mẫu có sẵn và ấn định số lượng bao bì tối thiểu để in, VINA Printing cung cấp dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Có nghĩa là, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về thiết kế, số lượng bao bì cần in, và công ty sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn.

Cung cấp dịch vụ in ấn bao bì trọn gói

VINA Printing cung cấp dịch vụ in ấn bao bì trọn gói từ lên ý tưởng thiết kế, sản xuất, in ấn để tạo ra những mẫu bao bì giấy hoàn chỉnh. Do đó, chi phí sản xuất được giảm thiểu do không phải trải qua những khâu trung gian. Từ đó dẫn tới giá dịch vụ in ấn bao bì giấy giảm xuống.

Báo giá tốt nhất thị trường

Như đã nói ở trên, VINA Printing in ấn bao bì với quy trình trọn gói giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Từ đó giá thành dịch vụ cũng được giảm xuống đáng kể. Bởi vậy giá dịch vụ tại VINA Printing luôn đảm bảo tốt nhất thị trường, ngay cả khi bạn in bao bì giấy số lượng ít.

Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng

VINA Printing nhận in ấn bao bì sản phẩm các loại trên phạm vi cả nước. Bạn chỉ cần gọi đến hotline công ty và trình bày về yêu cầu, mong muốn của mình. Còn lại mọi việc sẽ có nhân viên kỹ thuật, chuyên môn của VINA Printing lo. Bạn chỉ cần đợi ngày được nhận sản phẩm là những mẫu in bao bì đẹp nhất dành cho sản phẩm của mình.

Trên đây là thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao bì giấy số lượng ít. Công ty có địa chỉ tại Hồ Chí Minh nhưng phạm vi cung cấp trên toàn quốc với những chính sách ưu đãi hàng đầu. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu in bao bì giấy với số lượng ít hãy liên hệ VINA Printing ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá rõ hơn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo