In bao bì theo yêu cầu tại TPHCM

Thông thường các bao bì đẹp, bắt mắt sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Cũng vì lý do này nên nhiều người đã chọn đây là hình thức quảng cáo thông điệp, thương hiệu và làm phương tiện nhận diện tốt nhất. Tuy nhiên, bạn đã biết hết về việc in bao bì theo yêu cầu và tìm được đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng liên quan.

In bao bì theo yêu cầu là gì?

Bao bì là sản phẩm khá quan trọng trong đời sống con người dùng để chứa đựng những đồ dùng hằng ngày. Trên thực tế nếu 1 chiếc bao bì đẹp, bắt mắt cũng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cơ sở chuyên in bao bì theo yêu cầu để nhờ sự hỗ trợ.

In bao bì là công việc chuyên thiết kế và in ấn các thông tin, logo, hình ảnh… lên bề ngoài các loại bao bì. Việc này nhằm giúp chiếc bao bì trở nên đặc biệt, thu hút được nhiều sự chú ý cũng như quảng bá thương hiệu, thông điệp của đơn vị đó đến với khách hàng của mình. Điều quan trọng là hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay các cửa hàng nhỏ lẻ đã tìm đến và sử dụng dịch vụ in bao bì theo yêu cầu với hy vọng giúp họ có được những mẫu in bao bì đẹp.

Ưu điểm của in bao bì theo yêu cầu

In bao bì mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

Quảng bá thương hiệu

Như đã đề cập đến, việc in bao bì chính là hình thức quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý của khách hàng một cách vô ý. Đồng thời, việc chọn in những mẫu bao bì sáng tạo, đẹp, lạ để tránh sự nhầm lẫn và tạo được ấn tốt nhằm gia tăng khả năng nhận diện. Đây còn được xem là hình thức quảng cáo văn minh và tinh tế nhất.

Lựa chọn nhiều mẫu bao bì phù hợp

Bao bì là sản phẩm giúp bảo vệ, vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ sử dụng những kiểu dáng, bao bì khác nhau. Cũng chính về thế mà mỗi loại bì sẽ có những mẫu in, kiểu dáng thiết kế… khác nhau. Một số mẫu phổ biến có thể kể đến như:

 • Các loại mẫu bao bì cà phê có sẵn.
 • Các loại mẫu in bao bì thực phẩm đẹp hình vuông, hình trụ hay hình chữ nhật…
 • Các loại mẫu in bao bì đựng gạo.
 • Các loại mẫu in bao bì thời trang,bao bì nhựa, bao bì giấy…

Giá in bao bì phải chăng

Nhiều người đặt nghi vấn không biết liệu giá thiết kế và in bao bì sản phẩm có đắt đỏ hay không? và giá in màu và in đơn sắc liệu có khác nhau hay không?. Một sự thật thú vị cho bạn rằng là giá in bao bì sản phẩm các loại thực sự không quá đắt đỏ. Thậm chí, một số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ còn miễn phí tiền thiết kế mẫu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc in đơn sắc và in màu cũng có sự chênh lệch giá, tuy nhiên lại không quá nhiều. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định in màu thì cũng không cần quá lo lắng. Để chắc chắn bạn có thể yêu cầu tư vấn báo giá thiết kế bao bì sản phẩm và giá in trước để nắm chắc phần chủ động.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì theo yêu cầu

Hiện nay, công ty chuyên thiết kế – in ấn Vina Printing là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về việc in bao bì theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp, tận tình và chu đáo nhất cho khách hàng đã tin chọn đơn vị.

Một số dịch vụ của Vina Printing

 • Dịch vụ thiết kế in ấn;
 • In hộp quà cao cấp;
 • In hộp Carton;
 • In bao bì hộp;
 • In name card;
 • In bao thư;
 • In nhãn Decal;
 • In tờ rơi;
 • In túi giấy;
 • In túi đựng cà phê;
 • In voucher….

Phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo

Một trong những ưu điểm của Vina Printing chính là luôn hỗ trợ khách hàng bằng cách tư vấn tận tình, dịch vụ cao cấp và giá cả phải chăng nhất. Đơn vị luôn không ngừng nỗ lực để có thể tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm của công ty.

Hy vọng rằng bài viết đã cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất về việc in bao bì theo yêu cầu. Nếu bạn cần tham khảo hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy truy cập vào Website /vinaprinting.com để được hỗ trợ ngay.

1/5 (1 Review)
Contact Me on Zalo