Gia công đóng van 1 chiều bao bì cà phê

Tại sao phải đóng van 1 chiều cho bao bì cà phê? Đóng gói bao bì cà phê rang xay cần phải được bảo vệ chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Mặt khác, khí được tạo ra bởi hạt cà rang xay phải được cho phép thoát khỏi bao bì không để cho oxy hoặc hơi nước nhập vào.

Đóng van 1 chiều cho bao bì cà phê ở đâu?

Công ty in Vina nhận gia công đóng van 1 chiều cho bao bì cà phê.
Đã từ lâu van khử khí một chiều đóng một vai trò lớn trong đóng gói bao bì cà phê. Các van được thiết kế cho cà phê rang xay. Tại sao? Cà phê rang tự nhiên sinh ra một lượng lớn khí CO2 (khí). Quá trình sinh khí CO2 tạo ra sự quá áp trong gói làm phồng bao bì, túi, nó còn có tác dụng oxy hóa làm thoái hóa mất mùi cà phê trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Vì vậy nó phải được giải phóng ra khỏi gói bao bì
Khi áp lực bên trong một gói kín tăng vượt trội. Van mở cửa áp lực, một đĩa cao su trong các van trong giây lát mở ra để cho phép khí thoát ra khỏi gói, khí được giải phóng và áp lực bên trong gói giảm xuống. Khi áp lực giảm, các van đóng lại.

Cung cấp van 1 chiều cho cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty In Vina cung cấp ván 1 chiều giá cạnh tranh nhất thị trường cho cá nhân và doanh nghiệp mua van 1 chiều về đóng cho bao bì cà phê. Ngoài ra In Vina còn bán thanh nẹp túi cà phê. Thanh nẹp cà phê với nhiều màu sắc. ( màu trắng – màu cà phê )

Địa chỉ in bao bì cà phê rang xay rẻ nhất.

In Vina thiết kế và in ấn các loại túi – bao bì đựng cà phê, từ loại 250g – 500g – 1kg bằng  công nghệ in không trục, Màu in tùy theo thiết kế của khách hàng thường là từ 4 màu trở lên.
tui-ca-phe giay kraft
– In Vina chuyên in bao bì cafe giá rẻ, in túi cafe giá rẻ tại tphcm. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được mẫu in bao bì cà phê ấn tượng, độc đáo mà tiết kiệm được chi phí in cho khách hàng
– Túi – Bao Bì Cà Phê được in chất lượng cao, độ bám dính của màng ghép tốt, khả năng kháng oxy, hơi nước, lưu giữ mùi hương và chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
– Túi – Bao bì cafe in tại In Vina  được in trên công nghệ in không trục ( In offset ).

Chất liệu bao bì cà phê: In trên giấy kraft rồi ghép với màng ghép phức hợp 2 hay 3 lớp.

– Màng 2 lớp:  Giấy kraft ghép với màng MCPP.
– Màng 3 lớp: Giấy kraft ghép với màng MPET/PE.
Quy cách túi:
– Túi cà phê ép 1 biên ( Ép hông, hay ép lưng ).
– Túi cà phê  ép 4 biên.
– Túi cà phê 8 cạnh.
Nếu bạn muốn đặt hàng hãy nhanh chóng liên hệ với https://vinaprinting.com/ theo số điện thoại 0902.992.377 để được tư vấn cụ thể hơn.
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo