Kích thước bao bì cà phê mới nhất

Bao bì đựng cà phê có vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Với các công ty sản xuất và kinh doanh thì đều muốn làm những chiếc túi có chất lượng tốt nhất. Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó là kích thước bao bì cà phê. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Xác định kích thước bao bì cà phê trước sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Các đơn vị hiện nay đều thiết kế túi trước khi đặt mua, các yếu tố được đặt lên hàng đầu bao gồm: số lượng, kích thước và hình ảnh. Vậy xác định kích thước túi trước khi in có vai trò như thế nào?

Xác định kích thước để tiết kiệm chi phí

Bạn không nên giữ quan điểm trong việc sản xuất thừa một chiếc túi nhỏ vài cm sẽ không là vấn đề lớn. Trường hợp túi càng lớn và số lượng càng nhiều thì việc thừa đó là một vấn đề lớn. Nếu nhân mức giá với nhiều chiếc túi đến hàng trăm hàng nghìn thì khoản chi phí bạn bị mất là không phải nhỏ. Chính vì vậy, xác định kích thước túi cà phê là yếu tố hàng đầu giảm việc hao tổn kinh phí đầu tư.

Đảm bảo cao tính thẩm mỹ cho bao bì

Một trong những ý nghĩa tiếp theo của việc xác định trước túi đựng cà phê đó là đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ. Tùy vào lượng cà phê, loại cà phê mà bạn thiết kế túi có kích thước phù hợp. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp sản phẩm đẹp mắt, tiết kiệm không gian trưng bày và hạn chế khối lượng khi vận chuyển.

Kích thước túi cà phê như thế nào mới chuẩn?

Kích thước bao bì cà phê không có một thông số chuẩn nhất định. Bởi trên thực tế theo yêu cầu về kích thước của mỗi khách hàng không đồng nhất. Chỉ có các mẫu bao bì đóng gói cà phê sẵn thì mới có kích thước trước.

Thông thường, đơn vị sản xuất sẽ căn cứ vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu để đưa ra những thông số về kích thước. Trong khi đó bạn có thể lựa chọn túi dọc hoặc ngang tùy thích. Để vấn đề này không ảnh hưởng đến việc sản xuất của bạn thì nên tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói.

VINA Printing cung cấp dịch vụ trọn gói về các loại kích thước túi

4 lý do để khách hàng chọn VINA làm đơn vị cung cấp các loại túi bao bì đựng cà phê như sau:

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Các sản phẩm túi đựng hạt cafetúi giấy đựng cà phê bột đều là sản phẩm được phân phối VINA phân phối. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn và sau đó là tạo ra một chiếc túi hoàn chỉnh. Nhờ đó, chi phí cho việc sản xuất được giảm xuống rất nhiều, lợi ích khách hàng được đảm bảo nhất. Không những thế quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, do không trải qua các khâu trung gian.

Địa chỉ in bao bì cà phê giấy kraft giá rẻ

VINA được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ in bao bì cà phê giấy kraft giá rẻ chất lượng trên các tỉnh thành. Chúng tôi còn cung cấp các mẫu túi có sẵn với kích thước khác nhau hỗ trợ cho khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kích thước túi giấy kraft mới nhất.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu

Các loại bao bì nói chung và túi đựng cà phê nói riêng, khi được in tại VINA luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Chất lượng nguyên liệu, quy trình sản xuất và mức độ an toàn luôn được đảm bảo hàng đầu. Chinh vì vậy, sản phẩm cà phê được bảo quản lâu hơn chất lượng ngon hơn.

Báo giá tốt nhất thị trường

VINA không chỉ là nơi cung cấp đa dạng và chất lượng các túi giấy giấy bao bì đựng cà phê mà còn là điểm báo giá tốt nhất hiện nay. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn có sự cân đối về nhiều yếu tố đảm bảo mức phí mà khách hàng bỏ ra là thấp nhất.

Kích thước bao bì cà phê luôn là yếu tố tác động lớn đến chi phí và mẫu mã của sản phẩm. VINA Printing địa chỉ uy tín chất lượng trong việc cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902.421.741/ 0988.443.365 khi bạn có nhu cầu.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo