Xưởng in túi giấy chất lượng & uy tín

Thực tế, để sở hữu được mẫu túi giấy kraft chất lượng, đẹp sẽ phụ thuộc phần lớn vào đơn vị in ấn. Bởi lẽ, nếu bạn chọn đúng đơn vị in ấn uy tín thì mọi khâu còn lại từ lên ý tưởng thiết kế đến chuẩn bị nguyên vật liệu và sản xuất thành phẩm đều được đơn vị này đảm bảo 100%. Vậy nên, bài viết dưới đây, Vina Printing sẽ chia sẻ một số tiêu chí đánh giá xưởng in túi giấy kraft chất lượng cho các bạn tham khảo.

Xưởng in túi giấy kraft có nhiều năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm chính là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi chọn xưởng in uy tín. Bởi một công ty có thâm niên hoạt động lớn trên thị trường chắc chắn là đơn vị uy tín, hoạt động hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng ủng hộ.

Bên cạnh đó, một xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm còn thể hiện được đơn vị đó có chất lượng sản phẩm sau in ấn tốt. Hỗ trợ giải quyết các sự cố phát sinh của khách hàng kịp thời.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn của xưởng chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá xưởng in túi giấy kraft trơn có sẵn chất lượng tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua chính là đội ngũ nhân viên thiết kế. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay, không chỉ việc in túi giấy kraft mà bất kỳ dịch vụ in ấn nào cũng đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp.

Họ chính là bộ phận phát hiện ra những thiếu sót có trong file thiết kế như: Độ cân đối, chính tả, màu sắc,…Đồng thời, họ sẽ đưa ra các phương án chỉnh sửa hiệu quả giúp việc in ấn túi giấy được thực hiện thuận lợi. Đặc biệt, đối với khách hàng bị bí ý tưởng thiết kế, nhân viên của xưởng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra mẫu túi giấy phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính hiện có của quý khách hàng.

Xưởng in túi giấy uy tín có quy trình làm việc rõ ràng

Mức độ uy tín và chất lượng của xưởng in còn được thể hiện qua quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Một công ty chất lượng, uy tín thường làm việc với khách hàng qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế và sản xuất túi giấy.

  • Bước 2: Tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế ưng ý nhất, sau đó ký kết hợp đồng.

  • Bước 3: Tiến hành in thử bản mẫu để khách hàng duyệt và sửa đổi nếu có.

  • Bước 4: Dàn khuôn để in túi giấy kraft với số lượng yêu cầu.

  • Bước 5: Thực hiện gia công túi giấy.

  • Bước 6: Cuối cùng, kiểm tra chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Xưởng in túi giấy có chứng nhận quốc tế

Tiêu chí đánh giá xưởng in túi giấy kraft Đà Nẵng uy tín tiếp theo mà bạn nên tham khảo. Đó chính là xưởng in đạt chứng nhận từ các đơn vị chuyên môn. Nếu khách hàng không có chuyên môn để đánh giá chất lượng của một công ty in ấn túi giấy.

Vậy hãy để bên thứ 3 có thẩm quyền làm điều đó, đây sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn xác định chuẩn xác chất lượng hoạt động và mức độ uy tín của đơn vị đó. Một vài tiêu chuẩn đánh giá chất lượng xưởng in mà bạn có thể tham khảo gồm: Tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội trong BSCI, tiêu chuẩn quản lý môi trường, tiêu chuẩn chất lượng,…

Xưởng in túi giấy nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Bên cạnh các tiêu chí cơ bản trên, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in ấn túi giấy tại cơ sở bạn dự định chọn. Bởi họ chính là người trải nghiệm và sẽ cho những đánh giá khách hàng và chính xác nhất.

Bạn hãy tham khảo từ họ về các yếu tố như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi, giá cả sản phẩm, quy trình làm việc… Bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty chất lượng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình để tạo ra mẫu túi giấy ưng ý nhất.

Vừa rồi Vina Printing đã chia sẻ xong một số tiêu chí đánh giá xưởng in túi giấy kraft chất lượng để khách hàng tham khảo và áp dụng. Vina Printing tự hào khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy số lượng lớn, giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua https://vinaprinting.com/ để được hỗ trợ kịp thời.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo