Những mẫu bao bì sáng tạo

Nếu như trước đây bao bì chỉ là một vật để chứa đựng, bảo quản sản phẩm và những hình ảnh, thiết kế bao bì sản phẩm cũng rất đơn giản, khuôn mẫu. Thì hiện nay với sự cạnh tranh ngày một lớn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh cùng sức sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế, hàng loạt mẫu bao bì sản phẩm độc đáo ra đời. Trong đó, top những mẫu bao bì sáng tạo sau đây sẽ là gợi ý cho bạn nếu bạn đang muốn tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Ý nghĩa của những mẫu bao bì sáng tạo

Bao bì sản phẩm là khái niệm bao gồm tổng thể các yếu tố tạo nên vẻ bề ngoài của sản phẩm đó. Có thể là hình dáng, nội dung, hình ảnh,… thể hiện trên túi/ hộp đựng sản phẩm. Tất cả tạo nên một nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, vừa đảm bảo khả năng bảo quản, lưu trữ sản phẩm trên thị trường.

Trước đây, bao bì sản phẩm thường rất đơn giản bởi khi đó, các ngành hàng không có nhiều sự cạnh tranh. Nhưng ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, một sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ để khách hàng chú ý. Mà bao bì sản phẩm đôi khi lại là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Và khi khách hàng muốn quay lại sử dụng sản phẩm ấy, bao bì sản phẩm lại là yếu tố để khách hàng ghi nhớ, hay nói cách khác bao bì sản phẩm lúc này đã là một phần của bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Bởi thế cho nên, việc có được một mẫu bao bì sản phẩm thật ấn tượng luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm, trăn trở. Và những mẫu bao bì ấn tượng đang là xu hướng thiết kế bao bì hiện đại thay cho những mẫu bao bì truyền thống ngày xưa. Chúng không những thu hút khách hàng hơn mà còn góp phần tạo dấu ấn riêng cho công ty, doanh nghiệp.

Những mẫu bao bì sáng tạo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Sức sáng tạo và trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Bởi thế cho nên theo thời gian càng ngày càng xuất hiện nhiều mẫu bao bì với hình dạng, thiết kế độc đáo hơn. Trong đó, những mẫu bao bì dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu bao bì riêng cho sản phẩm của mình:

Bao bì y như hình dáng sản phẩm

Nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là trẻ em hoặc phụ nữ thì dạng bao bì thiết kế theo hình dáng của sản phẩm sẽ là gợi ý hàng đầu. Bởi những đối tượng này sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh. Và chắc hẳn khi thấy những sản phẩm với bao bì độc đáo như vậy trên kệ hàng của siêu thị, cửa hàng thì họ sẽ không thể bỏ qua.

Ý tưởng bao bì cải trang

Bao bì cải trang là một trong những mẫu bao bì sáng tạo nhất hiện nay. Có thể dễ dàng thấy được ở các sản phẩm như mỹ phẩm (son môi) hay đồ uống – Được thiết kế dưới dạng bao bì sáng tạo mà phụ nữ rất thích.

Bao bì tiết lộ một phần sản phẩm

Với các sản phẩm đóng gói, đóng hộp thì luôn có lớp tem niêm yết bên ngoài. Như vậy khách hàng sẽ không thể mở ra xem sản phẩm bên trong nếu như chưa mua. Trong khi đó, nhu cầu “xem tận mặt, bắt tận tay” luôn là nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Hiểu được điều này, nhiều nhãn hàng đã sản xuất những chiếc bao bì khéo léo để lộ ra một phần sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn mà chưa nhất thiết phải mua hàng.

Bao bì thay cho hộp quà tặng

Những sản phẩm thường được mua để làm quà tặng thường được thiết kế bao bì sang trọng như một hộp quà thực thụ. Như vậy khách hàng sẽ không cần phải tốn thêm một khoản tiền cho việc mua hộp quà nữa. Hình thức bao bì này thường thấy ở các loại rượu, các mặt hàng thời trang hay mỹ phẩm đắt tiền,…

Bên cạnh những mẫu bao bì sáng tạo nêu trên, nếu xét về hình ảnh in trên bao bì thì người ta cũng có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo khác. Đó có thể là phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Có thể là những ý tưởng được phát triển từ sự tổng hợp những mẫu bao bì sản phẩm đã có từ lâu. Tất cả đều tạo nên những mẫu bao bì sáng tạo, có một không hai nhằm tạo nên nét riêng cho sản phẩm, dịch vụ.

Địa chỉ nào thiết kế những mẫu bao bì sáng tạo hiện nay?

Không gì quý hơn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến sản xuất, in ấn ra những mẫu bao bì. Và địa chỉ mà bài viết muốn nói đến ở đây chính là Công ty TNHH Thiết kế In ấn VINA (VINA Printing). Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì các loại với:

  • Dịch vụ trọn gói, theo yêu cầu với đa dạng những mẫu bao bì độc đáo.

  • Là địa chỉ báo giá thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giá in bao bì sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với những tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Đến với VINA Printing, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, và công ty sẽ lên ý tưởng, hiện thực hóa chúng thành những mẫu bao bì sáng tạo nhất, ấn tượng nhất thông qua quá trình làm việc trọn gói. Đảm bảo bạn sẽ có một mẫu bao bì đẹp – độc – lạ với chi phí hợp lý hàng đầu. Liên hệ ngay 0902.992.377 để được tư vấn ngay hôm nay về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo