Mẫu thiết kế bao bì bánh mì đẹp

Để gia tăng sự nhận diện, cũng như thêm phần tiện ích cho tiệm mì của mình, nhiều nơi đã chọn việc in các mẫu bao bì bánh mì đẹp. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về các loại mẫu bao bì hay biết về lợi ích của hình thức PR này chưa. Nếu bạn chưa biết hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng các mẫu bao bì bánh mì đẹp

Như bạn cũng đã thấy, việc sử dụng các mẫu bao bì đẹp thực sự rất quan trọng. Để làm rõ hơn, hãy cùng điểm qua 1 số lợi ích của việc in loại bao bì này.

Đối với khách hàng

  • Tạo được thiện cảm với người nhìn.
  • Đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bảo vệ được chất lượng, độ thơm ngon của bánh mì.
  • Thuận tiện cho việc mang đi hoặc sử dụng

Đối với chủ tiệm

  • Bảo quản bánh mì tốt hơn.
  • Gia tăng tính thẩm mỹ cho món ăn.
  • Quảng cáo thương hiệu, gia tăng mức độ nhận diện.

Những điều cần biết khi lựa chọn được những mẫu bao bì bánh mì đẹp

Bánh mì là món ăn ẩm thực quốc dân của Việt Nam, đặc biệt một tiệm mì ngon để có thể níu chân khách hàng lâu dài không thể thiếu được việc quảng cáo cho thương hiệu của mình. Do đó, nếu bạn đang có ý định thiết kế và in ấn cho mình những mẫu bao bì sáng tạo, hãy lưu ý một vài điều sau.

Xác định rõ mục đích in bao bì của mình

Không thể phủ nhận rằng việc in bao bì có tác dụng rất hữu ích cho việc buôn bán cũng như đánh giá tên tuổi của bạn. Cũng chính vì điều này, trước khi bỏ một khoản tiền đầu tư cho mình hãy suy nghĩ kỹ mục đích thiết kế, in ấn của bạn là gì.

Nếu đơn giản chỉ để bọc thức ăn, bạn chỉ cần mua những gói bao bì đơn giản để đựng. Nhưng nếu muốn tạo ấn tượng cho khách hàng trong lần gặp đầu tiên, bảo vệ thực phẩm và quảng cáo thương hiệu riêng thì hãy triển khai ngay.

Nắm rõ các kích thước bao bì

Mỗi loại bánh mì sẽ có những hình dạng và kích thước khác nhau như: Mỳ dài, mỳ thường, mỳ que, mỳ trò, mì tam giác… Cũng chính vì thế bạn nên nắm rõ được kích thước của loại mì để tránh lãng phí. Bên cạnh đó, điều này còn hỗ trợ bạn bảo vệ được thực phẩm bên trong một cách kín đáo và an toàn nhất.

Lên ý tưởng cho các mẫu bao bì bánh mì đẹp

Để có được một mẫu bao bì bánh mì, bắt mắt, thu hút được người nhìn bạn cần cân nhắc lên ý tưởng thiết kế. Điều đặc biệt là bạn nên lên ý tưởng và nói rõ kiểu dáng, kích thước sản phẩm với các Designer. Điều này giúp bạn có được những mẫu bì đẹp, chuyên nghiệp và viral hơn.

Một số mẫu bao bì bánh mì đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, dù đi mua bánh mì ở bất kỳ đâu bạn sẽ dễ dàng bắt gặp 2 loại mẫu bao bì đựng bánh mì này. Trong đó, một loại được làm từ giấy và loại còn lại được làm từ bì nilon được in đầy đủ mọi thông tin chi tiết và hình ảnh của tiệm bánh đó. Tuy nhiên, hãy cùng xem xét qua một vài đặc điểm của 2 loại bì này nhé:

Bao bì bánh mì bằng giấy

Các loại mẫu bao bì bánh mì bằng giấy hiện nay đang dần thay thế các mẫu bao bì bằng nilon. Bởi lẽ, bao bì bằng giấy là một trong những sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường không gây độc hại. Ngoài ra, ưu điểm của loại bao bì này chính là độ dai, kín và trông rất sạch sẽ khiến sạch hàng dễ chịu khi ăn.

Trong việc thiết kế và in ấn các mẫu bao bánh mì bằng giấy thường có chi phí khá thấp, giúp khách hàng tiết kiệm tiền một cách tối đa. Hơn hết, khi in lên chất liệu giấy thông tin sẽ dễ dàng được cố định mà không sợ bị nhem mực, hay bị rượt.

Bao bì bánh mì bằng nilon

Các loại bao bì bánh mì bằng nilon chủ yếu được làm từ nhựa PP, PE, nhôm… Mặc dù ưu điểm của loại bao bì này là sự dẻo dai, khó thấm nước, khó rách, chịu lực, bảo quản dài ngày và chi phí khá rẻ. Những loại bao bì này lại chứa các chất độc vi nhựa và khó tái chế sử dụng. Đồng thời, khi in thương hiệu lên loại bao bì này thương hiệu và hình ảnh sẽ rất nổi bật nhưng khi in thường hay bị rượt vì độ bám thấp.

Mong rằng qua đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin quan trọng về việc làm các mẫu bao bì bánh mì đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu hay các dịch vụ thiết kế in bao bì theo yêu cầu chuyên nghiệp tại https://vinaprinting.com/. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.992.377.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo