In túi giấy lấy ngay tại Hà Nội

Như các bạn biết, ngày nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm của con người ngày càng cao. Điều này kéo theo là vấn đề ô nhiễm môi trường tất yếu sẽ xảy xa. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao vừa đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của con người nhưng cũng vừa đảm bảo việc bảo vệ môi trường sống. Một trong những giải pháp đó là sử dụng túi giấy thay cho tui nilon. Vậy bạn đã biết đến VINA Printing địa chỉ in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội giá rẻ chưa?

Vì sao nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon?

Thực tế, việc sử dụng túi nilon bên cạnh sự tiện lợi thì nó cũng đem đến rất nhiều tác hại đối với sức khỏe con người và môi trường. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon

Túi giấy sử dụng được nhiều lần

Trước đây, nếu như bạn sử dụng túi nilon để được thực phẩm, thì chắc chắn ít ai có thể tái sử dụng. Bởi túi nilon chỉ tiện lợi nhưng độ bền thấp. Tuy nhiên, đối với túi giấy lại khác, bạn có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Một túi giấy chất lượng có thể dùng tối thiểu 5 lần, trừ trường hợp túi giấy bị ngấm nước.

Việc tái sử dụng túi giấy đem đến rất nhiều lợi ích. Cho nên vừa giúp con người tiết kiệm được chi phí, giúp bảo vệ môi trường đồng thời còn giúp marketing thương hiệu, quảng cáo sản phẩm.

Sử dụng túi giấy trang trọng và lịch sự

Bạn có thể nhận thấy rằng, khi sử dụng túi nilon đựng hàng hóa nó sẽ không sang trọng và lịch sử bằng sử dụng túi giấy. Bên cạnh, mẫu mã thì các sản phẩm túi giấy còn được thiết kế in ấn những thông tin và họa tiết bắt mắt. Nhờ đó, những chiếc túi giấy trở nên lịch sự và có giá trị hơn

Túi giấy giúp quảng cáo thương hiệu

Hãy tận dụng một cách tối đa những chiếc túi giấy của bạn. Việc xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội đều có lý do. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp…bên cạnh việc sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm, thì họ còn sử dụng nó như một hình thức để marketing sản phẩm của mình.

Bạn có thể in logo, tên facebook, zalo, địa chỉ, trang web của mình trên đó. Người mua có thể tìm mua có thể dễ dàng liên hệ theo thông tin trên đó và cũng có thể giúp quảng cáo thương hiệu của bạn đến những khách hàng khác. Đây là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Túi giấy giúp tiết kiệm được chi phí

Việc sản xuất một túi giấy thực chất có chi phí lớn hơn khi sản xuất túi nilon. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội của túi giấy như tái sử dụng, giúp quảng cáo thương hiệu….thì ngược lại nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ lớn.

Túi giấy giúp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường

Túi nilon là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ở mức báo động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây là loại túi sử dụng một lần rồi vứt đi tuy nhiên con người phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy nó. Với lý do đó, càng nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon. Dù bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng nên sử dụng túi giấy để vừa bảo vệ môi trường sống vừa bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Những lý do nên in túi giấy tại VINA Printing ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên thiết kế và in ấn những loại túi giấy. Tuy nhiên, để sử dụng những chiếc túi này có hiệu quả bạn cần tìm một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp. Một cơ sở uy tín sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào thì VINA Printing là một địa chỉ bạn nên tìm đến.

  • VINA Printing là một cơ sở chuyên thiết kế và in ấn túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều dịch vụ khác nhau như in túi giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy bánh mì giá rẻ, in túi giấy đựng thực phẩm…

  • Chú trọng đến những yêu cầu và sở thích của khách hàng để điều chỉnh  phù hợp.

  • Đảm bảo giao hàng theo đúng lịch hẹn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách.

  • Trong quá trình sử dụng các sản phẩm ở VINA Printing, nếu như gặp vấn đề gì  bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

  • Đặc biệt, in túi giấy lấy liền với giá cực kỳ ưu đãi. 

Bài viết đến đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội. Nếu như bạn có nhu cầu hãy liên hệ VINA Printing qua số điện thoại  0902.992.377 để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo