Đơn vị chuyên In túi giấy kraft số lượng ít tại TPHCM

Ngày nay, túi giấy không chỉ là bao bì đựng hàng hóa/sản phẩm thông thường mà còn là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá và tiếp thị thương hiệu hiệu quả. Nhìn vào mẫu túi giấy, người tiêu dùng có thể đánh giá được mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vậy nên, nếu bạn muốn in túi giấy kraft số lượng ít, hãy tham khảo ngay 4 lưu ý quan trọng sau.

Về thiết kế in túi giấy kraft số lượng ít

Trên thị trường hiện nay, túi giấy kraft được chia làm nhiều loại khác nhau, từ phân khúc cao cấp cho đến giá rẻ. Thế nhưng, dù bạn chọn loại nào đi chăng nữa thì thiết kế vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Xu hướng thiết kế túi giấy kraft sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu giấy.

Để tạo ra được mẫu túi giấy chất lượng, độc đáo thu hút người dùng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Bạn cần phải thiết kế sao cho túi làm nổi bật được thông điệp và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bạn cần phải lựa chọn hình ảnh, màu sắc, thông tin của doanh nghiệp mình thật ý nghĩa, cô đọng, lột tả được bản sắc riêng. Tránh tình trạng quá tham nhiều thông tin in lên túi giấy khiến khách hàng bị rối mắt.

Về chất liệu in túi giấy kraft số lượng ít

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá thành thành phẩm cuối cùng. Vậy nên, trước khi in túi giấy kraft đựng thực phẩm hoặc các mặt hàng khác, bạn nên tính toán và chọn loại giấy cùng định lượng giấy phù hợp với mục đích dùng. 

Chất liệu giấy tốt sẽ giúp mực in bám dính tốt và thành phẩm cuối cùng khi in ra vừa có độ bền chắc cao vừa có giá trị thẩm mỹ tốt. Hiện nay, túi giấy được sử dụng với định lượng từ 200 đến 350 gsm.

Nếu bạn sử dụng túi giấy để bán các sản phẩm có giá trị cao, sang trọng thì bạn nên ưu tiên chọn chất liệu giấy tốt như giấy kraft trắng dây quai xoắn. Hoặc bạn có thể chọn chất liệu giấy Ivory với độ cứng cao, khả năng bám màu in tốt. Ngược lại nếu bạn kinh doanh các mặt hàng thông thường và muốn cắt giảm chi phí, nên lựa chọn chất liệu giấy kraft và duplex. 

Về mực in túi giấy kraft số lượng ít

Trước khi in túi giấy đựng sản phẩm, bạn nên hỏi đơn vị in ấn xem họ đang dùng loại mực in nào? Bởi chất lượng cuối cùng sẽ phụ thuộc một phần mực in. Nếu bạn chọn được mực in chất lượng, bản in tạo ra sẽ rõ nét, lâu phai, ít bị bay màu theo thời gian và để lại ấn tượng cho khách hàng.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng mực in chất lượng kém, màu sắc, hình ảnh trên túi sẽ mờ, không sắc nét và chúng dễ bị bay màu theo thời gian. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị in ấn dùng loại mực in Trung Quốc kém chất lượng để giảm giá thành in ấn. Vậy nên, bạn cần phải lưu ý đến yếu tố này khi chọn đơn vị in ấn túi giấy đựng hàng hóa.

Về công nghệ in túi giấy kraft số lượng ít

Yếu tố cuối cùng mà Vina Printing muốn gợi ý cho các bạn tham khảo khi in túi giấy chính là công nghệ in. Bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp công nghệ in ấn túi giấy hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Bởi chỉ những đơn vị này mới tạo ra được sản phẩm túi giấy chất lượng, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí. 

Trên thị trường hiện nay, công nghệ in offset đang được đánh giá cao nhất. Là hệ thống hỗ trợ đắc lực các đơn vị in ra sản phẩm đẹp mắt, hình ảnh thông tin sắc nét. Đặc biệt,  trong quá trình in túi không xảy ra hiện tượng bị nhòe mực ra bên ngoài. Mặt khác, đảm bảo bản in có được tuổi thọ lâu dài theo thời gian sử dụng.

Vừa rồi, Vina Printing đã chia sẻ xong 4 lưu ý khi in túi giấy kraft số lượng ít trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc tìm kiếm địa chỉ in túi giấy chất lượng, giá cạnh tranh. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau, Vina Printing cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về chất lượng phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. 

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo