In túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh. Vậy, khi in ấn túi giấy đựng thực phẩm, doanh nghiệp cần phải lưu ý những điểm gì? Trong bài viết sau của VINA Printing sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để quý khách hàng được nắm rõ.

In túi giấy đựng thực phẩm cần chọn đúng nguyên liệu

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu in túi giấy kraft đựng thực phẩm để doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, giấy kraft được doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất để in túi đựng thực phẩm. Sự tiện lợi, thân thiện với môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành rẻ là những lý do mà doanh nghiệp lựa chọn mẫu túi giấy này.

Hơn nữa, túi giấy kraft còn có giá thành thấp hơn so với các chất liệu giấy khác. Nếu doanh nghiệp đặt in với số lượng lớn thì giá thành nhận được càng rẻ hơn nữa.

In túi giấy đựng thực phẩm cần chọn mẫu mã thiết kế phù hợp

Chọn mẫu mã thiết kế túi giấy đẹp, phù hợp với kích thước thực phẩm kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn chọn kích thước mẫu túi giấy đẹp quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất thẩm mỹ của thực phẩm cần đựng.

Mặt khác, trước khi thiết kế túi giấy, bạn nên tính toán kỹ kích thước thực phẩm cần dùng để tránh những rủi ro không đáng có. Khi chọn được kích thước phù hợp, yếu tố tiếp theo mà bạn nên chú ý chính là túi giấy có hình dáng gì? Túi vuông hay túi tròn? Túi có quai hay túi nắp cài? Cuối cùng, bạn cần sáng tạo nội dung cần in ấn trên túi giấy gồm: Địa chỉ công ty, tên công ty, thông tin sản phẩm, logo,…

Tính toán số lượng đặt in túi giấy phù hợp

Đến đây, nhiều người thắc mắc rằng tại sao phải cân nhắc về số lượng túi giấy cần đặt in ấn? Thực tế, số lượng túi giấy đặt in cũng quyết định trực tiếp đến giá thành cuối cùng của sản phẩm. Nếu bạn đặt in với số lượng lớn sẽ được nhà cung cấp chiết khấu giá cả cực kỳ ưu đãi. Vậy nên, việc đặt in túi giấy đựng thực phẩm cần được cân nhắc kỹ về số lượng để sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Đối với doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động ổn định, đặt in số lượng túi giấy lớn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh hiện tại. Thế nhưng, đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thì nên đặt số lượng vừa phải để hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra.

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi in túi giấy đựng thực phẩm

Phần lớn túi giấy đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay đều làm bằng chất liệu giấy liệu giấy kraft. Do đó, màu sắc chủ đạo là màu nâu vàng. Do đó, việc thiết kế màu sắc và họa tiết trên túi giấy đựng thực phẩm cần được tính toán kỹ lưỡng.

Bạn không nên thiết kế họa tiết quá cầu kỳ hoặc dùng các chi tiết rối mắt. Thay vào đó, bạn chỉ nên tập trung làm nổi bật điểm nổi bật nhất của sản phẩm và thương hiệu. Xu hướng thiết kế túi giấy đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay đều hướng đến sự tối giản, tinh tế, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người dùng.

Lựa chọn đơn vị in ấn túi giấy đựng thực phẩm uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy đựng thực phẩm để khách hàng lựa chọn. Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kỹ qua các trang mạng xã hội, bạn bè, người thân, đồng nghiệp để chọn được đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh như VINA Printing.

Tại VINA Printing, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi từ: Tư vấn thiết kế mẫu túi miễn phí, cam kết chất lượng sản phẩm đẹp 100%, chi phí sản phẩm cạnh tranh cao trên thị trường,…

Vậy là các bạn đã cùng với VINA Printing điểm xong một số lưu ý cơ bản khi in túi giấy đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đặt in túi giấy kraft đựng thực phẩm trong thời gian tới. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên của VINA Printing sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo