In bao bì cà phê số lượng ít

Hiện nay, vấn đề bao bì cũng là một yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi thưởng thức cà phê. Do đó, để công việc quảng bá mang lại hiệu quả cao thì các doanh nghiệp cần quan tâm đến vấn đề hình ảnh bao bì. Bên cạnh in số lượng lớn thì vẫn có nhiều trường hợp muốn in bao bì cà phê số lượng ít. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

In bao bì cà phê số lượng ít có được không?

Vì mục đích marketing thương hiệu mà các mẫu bao bì cà phê đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt, xu hướng sử in bao bì cà phê giấy kraft đang trở thành trào lưu hiện nay.

Vì vấn đề đó mà nhiều doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng tiện lợi vẫn đang phân vân về vấn đề việc in bao bì cà phê có số lượng ít có được không? Giá cả sẽ chênh lệch như thế nào so với in số lượng lớn.

Thật ra, có rất nhiều công ty trong nước cung cấp dịch vụ in túi nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận làm với số lượng thấp. Nguyên nhân bởi vì:  Chi phí về: in ấn, thiết kế, thời gian tư vấn, cài đặt máy, chọn họa tiết… tăng lên. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các mẫu các mẫu bao bì đóng gói cà phê có sẵn sẽ tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất đó là các mẫu túi không làm nổi bật giá trị thương hiệu của mình, gây bất lợi đến việc quảng bá sản phẩm.

Vì sao khi in bao cà phê số lượng ít lại có giá đắt hơn?

Để thiết kế, in ấn và sản xuất ra một chiếc bao bì cà phê có rất nhiều công đoạn cần được thực hiện. Trong đó, mỗi công đoạn cần những nguyên liệu nhân công, công việc và chi phí khác nhau.

Việc in bao bì với số lượng lớn chỉ làm tăng thêm mực in, giấy và thời gian cho công đoạn lắp ghép. Còn các công đoạn cơ bản trong sản xuất vẫn diễn ra bình thường. Việc sử dụng nhân công và chất xám vẫn như nhau. Chính vì vấn đề đó mà các doanh nghiệp khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ in với số lượng lớn để giảm giá thành sản phẩm.

Đây là lý do thiết yếu dẫn đến việc chi phí in bao bì cà phê số lượng lớn cao hơn in số lượng nhiều. Tuy nhiên, nhằm giải quyết và hỗ trợ khởi nghiệp cho một số khách hàng nhỏ thì nhiều doanh nghiệp vẫn đang cung cấp dịch vụ in bao bì với số lượng ít.

In bao cà phê số lượng ít giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu khách hàng sử dụng bao bì đựng cà phê đang ngày một nâng cao. Đây có thể xem là một yếu tố giúp các doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu in số lượng lớn. Các doanh nghiệp, khách hàng nhỏ vẫn có nhu cầu in bao bì số lượng ít. Nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng kinh doanh tốt hơn dịch vụ in ấn VINA Printing nhận in bao bì cà phê có số lượng ít với mức chi phí rẻ phải chăn. Bạn sẽ nhận được những chiếc túi hợp với nhu cầu quảng bá sản phẩm đồng thời giá sẽ không cao.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong sản phẩm và phong cách phục vụ.

  • VINA cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z (thiết kế, in ấn và sản xuất)
  • Nhận in nhiều đơn đặt hàng với số lượng khác nhau.
  • Sản phẩm bao bì đa dạng về mẫu mã và chất liệu.
  • Chất lượng túi được đảm bảo là tốt nhất trên thị trường.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp giải đáp hầu hết các thắc mắc về dịch vụ.
  • Giá cá mang tính cạnh tranh cao.
  • …………

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về in bao bì cà phê giấy kraft giá rẻ, túi giấy đựng cà phê bột

Trên đây là bài viết chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm địa chỉ in bao bì cà phê số lượng ít với giá cả hợp lý nhất. VINA hiện đang là đối tác hàng đầu cho chiến lượng quảng bá thương hiệu cho khách hàng trong cả nước về nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.421.741 để được tư vấn rõ hơn về những chương trình khuyến mãi.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo