Cấu trúc in túi giấy kraft đựng cà phê

bao-bi-ca-phe-rang-xay

Chúng ta lại thấy nhiều thương hiệu cà phê dùng bao bì bằng chất liệu giấy Kraft đúng không nào. Theo bạn, việc chuyển hướng sang sử dụng túi cà phê giấy Kraft mang đến những lợi ích gì? So với in bao bì nhựa bằng phương pháp in trục ống đồng.

In túi giấy kraft đựng cà phê:

in-bao-bi-ca-phe

Túi cà phê thường dùng chất liệu màng sau:
+ Giấy kraft nâu hoặc kraft trắng ghép màng ALU (màng nhôm). Giá thành mắc.
+ Giấy kraft nâu hoặc kraft trắng ghép màng MPET+PE. Giá phải chăn, hàn nhiệt tốt, túi dầy.
+ Giấy kraft nâu hoặc kraft trắng ghép màng MCPP. Túi mỏng, hàn nhiệt không tốt bằng PE, dễ bị xì hơi.

Và chúng ta tìm hiểu qua 3 loại màng:

+ Màng AL hay còn gọi là Al-foil (lá nhôm mỏng) là cuộn nhôm mỏng được làm từ hợp kim nhôm. Màng nhôm có độ bền hóa học cao với hầu hết các chất béo, dầu mỡ và dung môi hữu cơ.
Các chất liệu màng như MPET, MCPP vẫn được người dùng gọi là màng nhôm vì màu sắc tương tự màng nhôm. Tuy nhiên màng MPET và MCPP có ánh kim tối hơn màng AL. Các loại màng này được gọi chung là màng Metalize (kim loại hóa) hay còn gọi là màng mạ.
+ Màng MCPP hay màng Metallize CPP. Màng có nhiều ưu điểm đặc biệt nổi bật hơn màng CPP đó là tính chống thấm, độ sáng bóng thẩm mỹ. Màng MCPP sáng, trong, mỏng hơn MPET/PE.
+ Màng MPET là viết tắt của màng metallized Polyethylene terephthalate, màng sản xuất từ những hạt nhựa PET và được ghép với một lớp màng hợp kim thường là Si. Sử dụng rộng rãi làm bao bì đóng gói linh hoạt hoặc túi đựng sản phẩm. Màng MPET bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong khỏi ánh nắng mặt trời, như khoai tây chiên, chất tẩy lỏng. Màng MPET đang được sử dụng ngày càng phổ biến và được xem là chất liệu thay thế màng AL cho những sản phẩm không cần bao bì có độ bền hóa học và độ bền nhiệt, vì màng mạ có giá thành thấp hơn màng kim loại nhôm.
Thường thì người mua hàng sẽ không phân biệt được màng nhôm, màng MCPP hay màng MPET. Hảy gọi cho chung tôi. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA Cam kết chỉ sử dụng màng MPET+PE làm túi cà phê. Nên bạn yên tâm về chất lượng. Giá cả phải chăn.

Cấu trúc in túi giấy kraft đựng cà phê tại In Vina là:

Giấy kraft định lượng 100gsm, in từ 2-4 màu, ghép với màng MPET 12 mic, sau đó ghép với màng PE 30 mic. PE sẽ hàn nhiệt tốt, đảm bảo cà phê luôn tươi và giữ được mùi vị ban đâu.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo